Skip to content

Soi kèo phạt góc Tottenham vs West Ham, 03h15 ngày 8/12 – Ngoại Hạng Anh

  • by

Trận đấu được nhận định là cực kì quan trọng với Tottenham, họ bắt buộc phải có được chiến thắng nhằm tìm lại chính mình. Đây được xem là nhiệm vụ không quá khó khăn dành cho toàn đội.

Tottenham có được sự khả quan về khâu kiểm soát thế trận, khả năng tranh chấp, tỳ đè của hàng tiền vệ là cực tốt. Điều này giúp cho họ điều phối được bóng ra cánh cho các tiền vệ biên dâng cao, de dọa khung thành đối thủ.

Tottenham tổ chức phòng ngự trước vòng cấm và pressing tầm cao rất hiệu quả, sở hữu lối đá tấn công đa dạng. Duy trì bóng nhiều ở phần sân nhà và tiến hành đoạt lại bóng ngay trên sân của đối thủ. Lên bóng chắc và phối hợp ngắn nhằm có được thế trận.

Trận gần nhất, Tottenham có được tới 8 quả phạt góc, đây là hệ quả của những pha phối hợp nhằm đưa bóng ra sau hàng phòng ngự của đối phương. Khả năng dứt điểm 1 chạm của hàng công là cực kì ấn tượng.

West Ham là đội có được lối chơi thiên về bóng dài, họ thường sử dụng những pha phất bóng nhanh nhằm giảm thời gian tiếp cận khung thành của đối thủ. Trung bình mỗi trận, đội có được 5 quả phạt góc. Lối chơi phòng ngự phản công chắc chắn sẽ được họ sử dụng ở kèo này nhằm tận dụng được hết sức mạnh của mình.

Tỷ lệ kèo phạt góc Tottenham vs West Ham: Chọn

Tottenham là đội có được yếu tố sân nhà, chắc chắn họ sẽ là bên chủ động chơi tấn công ở kèo này. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc là ngon ăn hơn rất nhiều. Nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là khá thấp.

West Ham có được 5 quả phạt góc mỗi trận, việc tận dụng tốt những tình huống cố định cũng giúp cho họ có được nhiều lợi thế. Thống kê cũng cho thấy, lần đối đầu gần nhất của 2 đội có tới 20 quả phạt góc diễn ra, thế nên theo tài phạt góc ở kèo này là quá thơm.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Tottenham vs West Ham

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *