Skip to content

Soi kèo phạt góc Tottenham vs Newcastle, 23h30 ngày 10/12 – Ngoại Hạng Anh

  • by

Trận đấu được nhận định là ngon ăn dành cho Tottenham, họ có được yếu tố sân nhà ở kèo này. Khả năng cao họ là đội chủ động chơi tấn công ngay từ đầu, qua đó sớm có được thế trận.

Tottenham là bên có được yếu tố sân đấu, họ cũng rất cần 3 điểm để sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội. Thứ mà họ cần cải thiện vào lúc này chính là khả năng tận dụng cơ hội của hàng công.

Họ thường xuyên sử dụng sơ đồ 4-3-3 và sử dụng những đường phất bóng dài nhằm tiếp cận khung thành của đối thủ. Các hậu vệ biên thường xuyên dâng cao, các tiền vệ chủ động hoạt động rộng nhằm chám vào vị trí của họ.

Tottenham thường xuyên sử dụng lối chơi tốc độ, phản ứng nhanh khi chuyển đổi trạng thái. Những đường chuyền vượt tuyến của đội bóng này luôn có được sự chuẩn xác cao. Không ít lần có được phạt góc từ những pha bóng chạm người đối thủ đi hết đường biên ngang.

Newcastle cũng mới nhận thất bại ở vòng đấu trước, thứ mà họ cần là 1 chiến thắng ở kèo này. Chắc chắn sẽ là thế trận đôi công của 2 đội, theo tài phạt góc là thơm, nhất là khi 2 lần đối đầu gần nhất của 2 bên đều về tài phạt góc.

Tỷ lệ kèo phạt góc Tottenham vs Newcastle: Chọn tài

Tottenham có được tới 8 quả phạt góc mỗi trận, đây được xem là con số quá lớn với 1 đội bóng. Theo tài phạt góc là ngon ăn, nhất là khi 3 trận gần nhất của đội đều về tài phạt góc.

Newcastle là đội mạnh về bóng dài, những đường chuyền vượt tuyến thường xuyên được họ thực hiện nhằm đưa bóng ra sau hàng phòng ngự của đối thủ. Trung bình mỗi trận, đội có được 6 quả phạt góc, theo tài phạt góc là thơm ở kèo này. Nhất là khi 2 lần chạm mặt gần nhất của 2 đội đều về tài phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Tottenham vs Newcastle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *