Skip to content

Soi kèo phạt góc Torino vs Atalanta, 02h45 ngày 5/12 – VĐQG Ý

  • by

Trận đấu được nhận định là ngon ăn dành cho Atalanta, họ được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều về chất lượng đội hình. Tuy nhiên, thành tích không tốt gần đây là dấu hỏi lớn về khả năng có điểm của đội.

Atalanta có 3 trận không biết mùi chiến thắng ở thời điểm này. Họ bị mất cân bằng ở mọi tuyến, hàng thủ bộc lộ nhiều khoảng trống trong khi hàng công chưa đủ tạo áp lực cho đối phương. Hàng công của họ đang trở nên mong manh hơn bao giờ hết khi nhiều cái tên dính chấn thương.

Khả năng chống bóng bổng của đội là cực kì kém cỏi, quá nửa số bàn thua mà họ phải nhận là từ những pha không chiến. Phải đối đầu với hàng công có ưu thế về thể lực ở kèo này là quá khó để họ giữ sạch lưới.

Trận gần nhất của Atalanta chỉ có 4 quả phạt góc diễn ra, đây được xem là cơ sở để đứng về kèo xỉu phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi sức tấn công của đội chủ nhà cũng là hạn chế, khó có thể có được thế trận ép sân.

Torino là đội có được yếu tố sân nhà và nó được nhận định là thứ duy nhất đứng về phía của họ. Trung bình mỗi trận, họ chỉ có 2 quả phạt góc mà thôi. Đội cũng không mấy mặn mà ở những tình huống cố định.

Tỷ lệ kèo phạt góc Torino vs Atalanta: Chọn xỉu

Torino chỉ có được 3 quả phạt góc ở 2 trận gần nhất, đây được xem là con số quá thấp với 1 đội bóng. Ở mùa giải năm nay, sức tấn công của họ là dấu hỏi khá lớn, họ không đẩy được bóng xuống sâu phần sân của đối thủ.

Atalanta cũng chỉ có 2 quả phạt góc ở trận gần nhất, theo xỉu phạt góc là thơm ở kèo này. Thống kê cũng cho thấy, lần đối đầu gần nhất của 2 đội cũng về xỉu phạt góc. Theo xỉu phạt góc là quá ngon ăn.

Tư vấn: Xỉu phạt góc trận Torino vs Atalanta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *