Skip to content

Soi kèo phạt góc Newcastle vs MU, 03h00 ngày 3/12 – Ngoại Hạng Anh

  • by

Trận đấu được nhận định là cực kì đáng xem ở vòng đấu này, Newcastle đang có phong độ cao ở khoảng thời gian gần đây. Việc họ chủ động chơi tấn công ở kèo này cũng chẳng mấy bất ngờ, nhất là khi có được yếu tố sân nhà.

Newcastle có được sự đa dạng về lối chơi, họ sử dụng sơ đồ 4-2-3-1, xong sơ đồ này sẽ biến thiên trở thành 4-4-2 hoặc 4-1-3-2 tùy từng theo giai đoạn của trận đấu. Với các hậu vệ bất đối xứng theo hướng hiện đại, khó có cái tên nào có được bàn thắng khi đối đầu với họ.

Họ quan trọng việc các cá nhân trong nhóm tấn công 5 người chủ động về tạo thế trong 1 vài khu vực trên sân nhằm đảm bảo việc lên bóng của đội. Khả năng tạo đột biến của các cầu thủ trẻ giúp cho họ có được sự bất ngờ cho hàng phòng ngự đối thủ.

Ở phía bên kia sân, MU rất cần 1 chiến thắng ở kèo này. Từ đó mới duy trì được tinh thần chiến đấu của toàn đội. Đây được xem là nhiệm vụ không quá khó khăn dành cho toàn đội, nhất là khi ban huấn luyện đã tìm ra được đấu pháp hợp lý.

Trung bình mỗi trận, MU có được 6 quả phạt góc, đây được xem là hệ quả của những pha phối hợp nhằm đưa bóng ra sau hàng phòng ngự đối thủ. Việc tận dụng tốt những tình huống cố định cũng giúp cho họ có được nhiều lợi thế, theo tài phạt góc là ngon ăn.

Tỷ lệ kèo phạt góc Newcastle vs MU: Chọn tài

Newcastle là đội có những đường chuyền dài cực kì xuất sắc, từ đó làm thay đổi được thế trận. Bóng thường xuyên được họ đưa xuống sát đường biên ngang, sau đó chuyền lên cho tuyến 2 dứt điểm. Số lần được hưởng phạt góc của đội là rất lớn.

3/4 lần đối đầu gần nhất của 2 đội về tài phạt góc, đây được xem là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là quá thấp, theo tài phạt góc là ngon ăn.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Newcastle vs MU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *