Skip to content

Soi kèo phạt góc MU vs Chelsea, 03h15 ngày 7/12 – Ngoại Hạng Anh

  • by

Trận đấu được nhận định là đáng xem nhất đêm nay, cả 2 đội đều có sức mạnh của riêng mình. Hứa hẹn sẽ là trận cầu đôi công màn nhãn, bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, theo tài phạt góc là quá thơm.

MU đang trải qua chuỗi trận đáng buồn, 1 chiến thắng là thứ thực sự cần thiết với họ vào lúc này. Nhất là khi họ còn 1 lượt trận cuối ở cup C1 châu âu vào giữa tuần tới. Khả năng cao sẽ là thế trận tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc của đội.

Họ luôn có sự hoán chuyển đội hình ra sân ở những trận gần đây, từ đó khiến cho đối thủ rất khó bắt bài được cách vận hành lối chơi của đội. Các tuyến được liên kết với nhau bằng các tiền vệ mỏ neo có nhiệm vụ phân phối bóng đi khắp mặt sân.

Họ cũng có thể tung ra chuỗi đường chuyền theo trục dọc nhằm nhanh chóng tiếp cận khung thành của đối thủ. Họ chơi thực dụng hơn, khoa học hơn nhằm tận dụng được hết điểm mạnh của mình.

Chelsea vẫn cho thấy mình là ông lớn ở giải ngoại hạng, họ có những trận đấu thực sự cảm xúc ở mùa giải năm nay. Khả năng cao họ sẽ chơi đôi công với đối thủ ở kèo này. Trung bình mỗi trận, đội có được 5 quả phạt góc, đây là cơ sở để đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi 3/4 lần đối đầu gần nhất của 2 đội về tài phạt góc.

Tỷ lệ kèo phạt góc MU vs Chelsea: Chọn tài

Chelsea có hàng công thực sự mạnh ở mùa giải năm nay, chỉ cần họ tìm được tiếng nói chung thì khó có cái tên nào ngăn cản được họ có được bàn thắng. Số lần được hưởng phạt góc của đội là rất lớn.

Thống kê cũng cho thấy, 3/4 lần đối đầu gần nhất của 2 đội đều về tài phạt góc. Thế nên theo tài phạt góc là ngon ăn ở trận này. Nhất là khi trận gần nhất của 2 đội cũng về tài phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận MU vs Chelsea

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *