Skip to content

Soi kèo phạt góc MU vs Bayern, 03h00 ngày 13/12 – UEFA Champions League

  • by

Trận đấu được nhận định là ngon ăn dành cho MU, họ có được yếu tố sân nhà ở kèo này. Khả năng cao sẽ là thế trận tấn công ngay từ đầu khi mà đối thủ đã sớm có được tấm vé đi tiếp và sẽ ra sân với đội hình nhiều cầu thủ dự bị.

MU có lối chơi thiên về tấn công biên ở mùa giải năm nay, bóng được họ đẩy nhiều xuống cuối sân của đối thủ. Sau đó lật vào trong cho các tiền đạo đánh đầu, không ít lần có được bàn thắng.

Họ có khả năng tận dụng cơ hội từ những tình huống dứt điểm là rất tốt. Họ thường xuyên chơi với sơ đồ 5-4-1 hoán đổi thành 4-4-2 khi phòng ngự, với các tiền vệ được tự do di chuyển tìm cơ hội đi bóng tiếp cận khung thành đối thủ.

Họ lấy tấn công làm tôn chỉ, hàng tiền vệ của đội thường xuyên làm việc hết công suất, phải dành quyền kiểm soát bóng để giảm áp lực cho hàng phòng ngự. Tỷ lệ đánh chặn thành công của đội là cực kì ấn tượng.

Trận gần nhất, MU có tới 10 quả phạt góc, đây được xem là hệ quả của lối chơi thiên về tấn công biên của đội. Việc tận dụng tốt những tình huống cố định cũng cho phép họ có nhiều lợi thế. Theo tài phạt góc là ngon ăn ở kèo này.

Tỷ lệ kèo phạt góc MU vs Bayern: Chọn tài

MU có rất nhiều quả phạt góc ở mùa giải năm nay, đây được xem là không mấy bất ngờ khi mà những đường lên bóng của đội chủ yếu ở 2 bên cánh. Theo tài phạt góc là ngon ăn.

Thống kê cũng cho thấy, 3/4 lần đối đầu gần nhất của 2 đội về tài phạt góc. Đây là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi Bayern cũng có tới 9 quả phạt góc ở trận gần nhất.

Tư vấn: Tài phạt góc trận MU vs Bayern

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *