Skip to content

Soi kèo phạt góc Monza vs Juventus, 02h45 ngày 2/12 – VĐQG Ý

  • by

Trận đấu được nhận định đáng xem nhất vòng đấu này, cả 2 đội đều có thành tích khả quan ở khoảng thời gian gần đây. Hứa hẹn sẽ là trận cầu nảy lửa với nhiều bàn thắng được ghi, bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân.

Monza là đội có được yếu tố sân nhà, họ sẽ không ngần ngại chơi đôi công với đối thủ. Bóng được đẩy nhiều ra 2 biên, sau đó lật vào trong cho các tiền đạo đánh đầu, không ít lần có được phạt góc từ những pha bóng chạm người đối thủ đi hết đường biên ngang.

Sơ đồ 5-3-2 và có thể biến đổi nhanh chóng thành sơ đồ 3-5-2. Họ duy trì sự chắc chắn của mình bằng những hậu vệ có tính chiến đấu tốt và cả sự đoàn kết của đội bóng. 1 trong những nguyên tắc cơ bản khi phòng ngự của đội bóng là gây áp lực lên đối thủ khi bóng vào 1/3 giữa sân, đặc biệt là sân nhà.

Juventus là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều ở kèo này. Khả năng cao họ sẽ ép sân đối thủ ngay sau tiếng còi khai cuộc. Từ đó mới có khoảng không gian để hàng tiền vệ kiểm soát trận đấu.

Lần đối đầu gần nhất của 2 đội về tài phạt góc, đây là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi trận gần nhất của Monza có tới 21 quả phạt góc diễn ra, theo tài phạt góc là thơm.

Tỷ lệ kèo phạt góc Monza vs Juventus: Chọn tài

Monza có số lần được hưởng phạt góc rất lớn ở khoảng thời gian gần đây, khoảng 7 quả mỗi trận. Đây được nhận định là con số rất lớn với 1 đội bóng tầm trung như họ, theo tài phạt góc là thơm.

Trận gần nhất đối đầu của 2 đội có tới 13 quả phạt góc diễn ra, thế trận đôi công luôn được cả 2 thực hiện. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân ở kèo này, nhất là khi đội khách Juventus rất giỏi tấn công biên ở mùa giải năm nay. Theo tài phạt góc là thơm.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Monza vs Juventus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *