Skip to content

Soi kèo phạt góc Man City vs Tottenham, 23h30 ngày 3/12 – Ngoại Hạng Anh

  • by

Trận đấu được nhận định là đáng xem nhất đêm nay, cả 2 đội đều đang rất quyết tâm để có được chiến thắng. Hứa hẹn sẽ là trận đôi công mãn nhãn ở kèo này, bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân.

Man City là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, đây được xem là thời cơ cực lớn để họ có được chiến thắng. Họ sẽ chủ động cầm bóng nhiều hơn nhằm khiến cho hàng phòng ngự đối thủ buộc phải lùi sâu. Họ sẽ xâm nhập vòng cấm của đối phương bằng những đường chuyền ngắn hoặc sử dụng những miếng đánh đặc trưng là những quả tạt, đặc biệt là bên cánh trái.

Về khoản phòng ngự thì họ thường xuyên tạo thành khối 4-4-2 hẹp nhằm ép các đối thủ phải đưa bóng ra biên. Sau đó dùng quân số nhằm ép chết đối thủ ngay trong khu vực này nhằm lấy lại bóng.

Trung bình mỗi trận, Man City có tới 7 quả phạt góc, đây được xem là hệ quả của những pha tấn công liên tục của đội bóng này. Không ít lần các cầu thủ của đội còn cố tình kiếm phạt góc nhằm tạo được sự đột biến của trận đấu.

Tottenham rất cần 1 chiến thắng, từ đó mới sốc lại được tinh thần chiến đấu của toàn đội. Khả năng cao họ sẽ chơi phòng ngự phản công ở kèo này, không ít lần có được bàn thắng từ những pha bứt tốc, theo tài phạt góc là ngon ăn ở trận này.

Tỷ lệ kèo phạt góc Man City vs Tottenham: Chọn tài

Man City là đội mạnh hơn khá nhiều, việc họ ép sân đối thủ cũng chẳng có gì quá bất ngờ. Bóng sẽ được đẩy nhiều về phía cuối sân, trung bình mỗi trận, họ có tới 7 quả phạt góc.

Thống kê cũng cho thấy, 6 lần đối đầu gần nhất của 2 đội đều về tài phạt góc. Thế trận đôi công luôn được cả 2 thể hiện. Theo tài phạt góc là thơm, nhất là khi đội khách Tottenham có tới 9 quả phạt góc ở trận gần nhất.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Man City vs Tottenham

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *