Skip to content

Soi kèo phạt góc Juventus vs Napoli, 02h45 ngày 9/12 – VĐQG Ý

  • by

Juventus là đội có được quá nhiều lợi thế so với đối thủ, việc họ có được thế trận ở kèo này cũng chẳng có gì quá bất ngờ. Khả năng cao sẽ là thế trận ép sân ngay từ đầu nhằm sớm có được lợi thế.

Juventus đang có chuỗi 9 trận bất bại, điều này đã cho thấy được phần nào sức mạnh của đội. Việc không phải căng mình trên nhiều đấu trường cũng giúp cho họ có được ưu thế về thể lực hơn các đối thủ.

Juventus có sức mạnh là bất kì đội bóng nào cũng phải khiếp sợ, đó chính là tiền đạo. Dù mạnh yếu từng thời khác nhau nhưng đội bóng này luôn sản sinh được những cây săn bàn thực thụ.

Họ áp sát đối phương ngay trên sân của đối thủ nhờ 1 thế hệ tiền vệ có kĩ thuật thượng thừa, cùng 2 tiền vệ biên giàu tốc độ. Họ dễ dàng áp đặt lối chơi theo ý mình. Với quá nhiều những pha đẩy bóng ra biên, họ cũng nhận được khá nhiều quả phạt góc mỗi trận.

Napoli chắc chắn sẽ chơi đôi công ở kèo này, họ cần 1 chiến thắng để sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội. Trung bình mỗi trận, đội có được 6 quả phạt góc, đây được xem là cơ sở để đứng về kèo tài phạt góc ở trận đấu này.

Tỷ lệ kèo phạt góc Juventus vs Napoli: Chọn tài

Trận gần nhất của Juventus có tới 10 quả phạt góc diễn ra, đây được xem là hệ quả của lối chơi thiên về tấn công của đội. Theo tài phạt góc là thơm, nhất là khi số lần được hưởng phạt góc của họ là khá lớn.

3 trận gần nhất của Napoli đều về tài phạt góc. Lối chơi thiên về tấn công biên giúp cho họ đẩy được nhanh bóng xuống cuối sân đối thủ. Không ít lần được hưởng phạt góc từ những pha bóng chạm người đối thủ đi hết đường biên ngang. Lần đối đầu gần nhất của 2 đội cũng về tài phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Juventus vs Napoli

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *