Skip to content

Soi kèo phạt góc Fulham vs Wolves, 03h00 ngày 28/11 – Ngoại Hạng Anh

  • by

Trận đấu được nhận định là đáng xem vào đêm nay, cả 2 đội đều rất cần 1 chiến thắng. Từ đó mới cải thiện được thứ hạng của mình, chắc chắn sẽ là thế trận quyết liệt ở kèo này khi mà 2 đội có hàng tiền vệ khá mạnh.

Fulham mới trải qua 2 trận toàn thua, dấu hỏi lớn được đặt ra về khả năng làm bàn của hàng công đội bóng. Sự sa sút của các tiền đạo khiến họ phải trả cái giá khá đắt, rất khó để họ ép sân được đối thủ ở trận này.

Các hậu vệ của đội tỏ ra yếu thế trước các cầu thủ có tốc độ cũng như sức mạnh trong những pha tranh chấp tay đôi. Việc phải đảm nhận quá nhiều công việc cũng khiến cho khả năng đánh chặn của hàng tiền vệ kém hơn rất nhiều.

Ở phía bên kia sân, Wolves cũng chẳng khá hơn đối thủ là bao. Việc sở hữu hàng tiền vệ yếu kém khiến cho họ bị mất thế trận vào tay của đối thủ. Từ đó không phát huy được hết sức mạnh của lối chơi tấn công trung lộ của mình.

Trung bình mỗi trận, họ có được 4 quả phạt góc, đây được xem là con số khá khiêm tốn với đội. Nó cũng là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo xỉu phạt góc ở trận này. Nhất là khi 9 lần đối đầu gần nhất của 2 đội về xỉu phạt góc.

Tỷ lệ kèo phạt góc Fulham vs Wolves: Chọn xỉu

Lần đối đầu gần nhất của 2 đội chỉ có 6 quả phạt góc diễn ra, đây được nhận định là con số quá bé. Theo xỉu phạt góc ở kèo này là thơm, nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là khá lớn.

Fulham chỉ có được 2 quả phạt góc ở trận gần nhất, với hàng công tệ hại như hiện nay, rất khó để họ đẩy được bóng xuống sâu phần sân của đối thủ. Trong khi đội khách cũng chỉ có 4 quả phạt góc mỗi trận mà thôi. Theo xỉu phạt góc là ngon ăn.

Tư vấn: Xỉu phạt góc trận Fulham vs Wolves

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *