Skip to content

Soi kèo phạt góc Everton vs MU, 23h30 ngày 26/11 – Ngoại Hạng Anh

  • by

Trận đấu được nhận định là ngon ăn dành cho MU, họ có sức mạnh hơn hẳn đối thủ. Không mấy bất ngờ nếu như thế trận 1 chiều ở kèo này. Bóng sẽ được đẩy sâu về phía cuối sân của đối thủ.

MU rất cần 1 chiến thắng, từ đó mới có phong độ tốt nhất để bước vào những lượt trận cuối cùng của cup châu âu. Chắc chắn 2 cánh của đội sẽ thường xuyên dâng cao để khai thác vào điểm yếu của đối thủ.

Các hậu vệ bó vào trong nhằm đảm bảo được tính phòng ngự, khả năng đọc tình huống ấn tượng giúp họ có thể kiểm soát được thế trận trên sân. Việc các tiền vệ lùi sâu tham gia đánh chặn cũng tăng được tính chắc chắn cho khung thành đội nhà.

Thay vì tập trung thiết lập quyền kiểm soát trên sân nhà và kiên nhẫn chờ đội cơ hội thì họ triển khai tấn công theo chiều dọc sân. Qua đó tập chung vào cách xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương 1 cách tốt nhất.

Everton là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, chắc chắn họ sẽ là bên chơi phòng ngự phản công ở kèo này. Từ đó tận dụng được hết sự hiệu quả của những đường chuyền bóng dài của đội. Theo tài phạt góc ở kèo này là quá ngon ăn.

Tỷ lệ kèo phạt góc Everton vs MU: Chọn tài

Everton có hàng tiền vệ tốc độ, những đường phản công của đội đều có được sự hiệu quả rất cao. Số lần được hưởng phạt góc của đội là khá lớn, theo tài phạt góc là thơm. Nhất là khi lần đối đầu gần nhất của 2 đội có tới 14 quả phạt góc diễn ra.

MU có tới 11 quả phạt góc ở trận gần nhất, sự cải thiện phong độ của các tiền đạo giúp cho họ giải quyết được khâu tấn công. Bóng thường xuyên được đẩy về phía cuối sân của đối thủ. Theo tài phạt góc là quá ngon ăn.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Everton vs MU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *