Skip to content

Soi kèo phạt góc Aston Villa vs Arsenal, 00h30 ngày 10/12 – Ngoại Hạng Anh

  • by

Trận đấu được nhận định là cực kì đáng xem, cả 2 đều bay cao trên bảng xếp hạng. Trận cầu có tính chất 6 điểm này được hứa hẹn sẽ diễn ra với thế trận đôi công, sẽ có nhiều pha tranh chấp quyết liệt ở trận này.

Aston Villa đang có chuỗi trận cực kì ấn tượng, điều này cho họ có được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Đây được nhận định là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của toàn đội.

Aston Villa có lối chơi rất thực dụng, họ cầm bóng không quá nhiều. Nhưng sự hiệu quả ở những lần lên bóng là thứ mà họ có được. Những pha chồng biên của đội có được sự hiệu quả cực cao, không ít các ông lớn phải ngã ngựa với những bài đánh khó chịu của họ.

Trung bình mỗi trận, Aston Villa có được tới 7 quả phạt góc. Đây được xem là con số quá lớn với 1 đội bóng tầm trung như họ. Trong khi đội khách Arsenal cũng có tới 8 quả phạt góc ở trận gần nhất. Theo tài phạt góc là quá ngon ăn ở kèo này.

Arsenal đang có phong độ cực cao gần đây, với hàng công như hiện tại, khó có cái tên nào giữ sạch lưới khi đối đầu với họ. Thống kê cũng cho thấy, 2 lần đối đầu gần nhất của 2 đội đều về tài phạt góc, theo tài phạt góc là thơm.

Tỷ lệ kèo phạt góc Aston Villa vs Arsenal: Chọn tài

Aston Villa đang vận hành rất tốt sơ đồ 4-4-1-1, với 2 bên cánh mạnh, họ hoàn toàn có thể đẩy bóng xuống sâu phần sân của đối thủ. Số lần được hưởng phạt góc của đội là cực lớn ở mùa giải năm nay.

Trung bình Arsenal có được 6 quả phạt góc mỗi trận, trong khi con số này của đội chủ nhà là 7. Theo tài phạt góc là quá ngon ăn ở trận này, thống kê cũng chỉ ra, 2 lần chạm mặt gần nhất của 2 đội đều về tài phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Aston Villa vs Arsenal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *