Skip to content

Soi kèo, dự đoán Celta Vigo vs Cadiz, 03h00 ngày 5/12 – La Liga

  • by

Nhận định, dự đoán Celta Vigo vs Cadiz

Celta Vigo tiếp tục trình diễn một bộ mặt cực kì nhạt nhoà ở mùa giải năm nay khi vẫn đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng cùng chất lượng chơi không thực sự tốt. Celta Vigo vẫn giữ nguyên thái độ chơi khá cởi mở của mình nhưng chất lượng hàng công của họ không tốt khiến cho đội chủ nhà rất khó giành điểm. Celta Vigo mới chỉ có đúng 1 chiến thắng sau 14 trận đã đấu mùa này. Sự phụ thuộc của Celta Vigo vào Aspas là quá lớn dù tiền đạo người Tây Ban Nha đã luốn tuổi trong khi các cầu thủ vệ tinh khi chơi tốt sẽ lần lượt rời đi sau mỗi mùa. Celta Vigo đang không có một lực lượng đủ tốt vào lúc này.

Sau nhà cũng không phải là điểm tựa vững chắc với Celta Vigo ở thời điểm hiện tại. Celta Vigo vẫn chưa có được bất cứ chiến thắng nào trên sân nhà ở mùa giải năm nay. Sự thiếu hiệu quả nơi hàng công khiến cho họ gặp nhiều khó khăn. Thành tích đối đầu của Celta Vigo trước Cadiz cũng không mấy tích cực, họ chỉ thắng 1/5 lần gần nhất khi 2 đội gặp nhau.

Trong khi đó Cadiz chơi ổn định hơn khá nhiều so với Celta Vigo. Không có nhiều miếng đánh đặc sắc nhưng rõ ràng khả năng phòng ngự của họ được đánh giá cao. Cadiz đã hoà tới 5 sau 14 trận đã đấu mùa này. Một thế trận lùi sâu của Cadiz sẽ khiến cho Celta Vigo gặp khó ở trận đấu này. Quyết tâm chơi của Cadiz cũng là khá lớn khi những trận đấu trực tiếp như thế này sẽ ảnh hưởng cực kì nhiều đến vị trí của 2 đội trên bảng xếp hạng vào lúc này. Không dễ để Celta Vigo có thể áp đảo được Cadiz với chất lượng tấn công hiện tại.

Nhận định kèo châu Á Celta Vigo vs Cadiz: chọn Cadiz

Kèo banh lên tới 1 trái và Cadiz nên là sự lựa chọn của người hâm mộ trận này. Celta Vigo thực tế không quá tín tỏng các kèo chấp sâu mùa này. Celta Vigo thậm chí còn chưa thắng bất cứ trận đấu nào trên sân nhà ở mùa giải năm nay. Thành tích đối đầu của Celta Vigo trước Cadiz cũng không đáng tin cậy. Nên theo Cadiz ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu Celta Vigo vs Cadiz: chọn xỉu

Nên theo xỉu ở trận này. 3 trận gần nhất của Cadiz đều xỉu. Tính chất của trận đấu này vẫn là tương đối quan trọng khi mà nó ảnh hưởng rất nhiều đến vị thế của họ trong cuộc đua trụ hạng. Cadiz sẽ chơi phòng ngự chặt chẽ trận này. Trong khi đó Celta Vigo cũng không có hiệu suất cao mùa này. Nên theo xỉu trận này.

Dự đoán tỉ số: 1-1

Con số biết nói:

  • Celta Vigo chỉ thắng 1/5 trận đối đầu gần nhất trước Cadiz.
  • Celta Vigo chưa thắng trên sân nhà mùa này.
  • 3 trận sân khách gần nhất của Cadiz đều xỉu.

Đội hình dự kiến:

Thành tích đối đầu giữa Celta Vigo vs Cadiz:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *